Rusty Nail 2010 Version

posted on 02 Jul 2010 02:06 by masanino in Love

รู้สึกว่าวันสองวันที่ผ่านมาเนี่ยมีลางสังหรณ์แปลกๆ นั่งเซิร์ชในน้องหลอดเป็นว่าเล่น ประหนึ่งว่าจะมีอะไรเล็ดลอดออกมาให้ดู แล้วก็มีจริงๆด้วย (กรีดร้อง)

PV Rusty Nail 2010 Version !!! (จุดพลุ)

กว่าจะปล่อยออกมาได้ รอกันยานเลยทีเดียว (อะไรยาน?) พีวีก็ไฮเทคล้ำอนาคตมากๆ ฮู๊ย..ดูแล้วขนลุกค่ะ ตื่นเต้น (ฮา) 

อารมณ์เหมือนคุณโยเธอไม่ใช่มนุษย์ละ ดูแขนสิ ไอโรบ็อทชัดๆ! (ฮา่)

ตื่นก็ต้องให้สาว(สวย)มาปลุก พาเอาขาลงจากเตียง นี่มันพีวีสะท้อนชีวิตคุณชายเธอช่วงหลังๆมานี่ใช่ไหม T_T

ประคองพาเดินไปไหนต่อไหน (ขอเมาท์เถอะว่ารองเท้าเจิดจรัสมาก จริงๆชอบรองเท้าผู้หญิงมากกว่านะ แต่ส้นรองเท้าคุณโยเธอก็โดนใจใช่เล่น สูงซะ ฮา)
 

คุณชายโยชิกิในชุดแดง สวย(โคตร)กว่าสาวข้างๆอีกค่ะ (กรีดร้องอีกหน)

เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ คิดๆแล้วชีิวิตคุณชายเธอช่างบากบั่นไม่แพ้นิยายเลยทีเดียว ต้องทนผ่านอะไรมามากมาย เง้อออ..  

อั๊ยยยยยยยยย.. เป็นฉากที่แทบจะ อรั๊ยยยย!~ (?) ที่สุดในพีวีละ เหมือนแมวเลยยยย น่าร๊ากกกกกกกกกก ทำเนียนว่าเปิดหน้าต่างมองท้องฟ้าที่ขึ้นควันรูปตัวเอ็กซ์ชิมิล่ะ แต่ผมไม่กระดิกเลยนะคะ ตอนถ่ายนี่ถ่ายตอนยังไม่บินล่ะสิ (ฮา) แต่เนียนค่ะ เนียนใช้ได้เลย ที่สำคัญคือ..เธอสวยยยยย (ร้องเป็นเพลง~)

ควันรูปตัวเอ็กซ์นี่ทำให้นึกถึงแสงสป็อตไลท์รูปแบทแมนอ่ะค่ะ ประมาณว่าเมื่อมีควันรูปตัวเอ็กซ์ขึ้นท้องฟ้า เราก็จะมารวมตัวกัน (ฮา) ขอโทษ..ไม่ได้คิดอยู่คนเดียว มีคนคิดเหมือนเราด้วย จริงๆนะเออ (มีเพื่อนร่วมอุดมการณ์)

ฮุ้วววว..มาถึงชายผู้นี้ (ขอติงหน่อย ไอ้ปลิวๆเนี่ย ด้านซ้ายมือขยันโกยไปนิดค่ะ ปลิวมาทีเป็นกองๆก้อนๆ เฮ่ย อะไรจะโหมหนักขนาดนั้นคะ)

จริงๆรูปที่หลุดมาก่อนหน้านี้ ข้างหลังกับข้างๆ มีหลายคนคิดว่าเป็นฮีทนะ ทำไมเรามองว่าเป็นโซ่แต่แรก ก็ผมฮีทสีดำอ่ะ ดูทรงผมก็เหมือนผมโซ่มากกว่านะ แต่แอบไปอ่านตามบล็อกต่างชาติเค้าก็ยังมีเมาท์ว่าเป็นฮีทกัน (ตอนนั้นรู้สึกไร้พรรคพวก) แต่แล้วผลสรุปก็ออกมาว่าเป็น..

ชายคนนี้นะฮ้าฟฟฟฟฟ (ขอยืมนิดนะพี่จอห์น) หล่อเริ่ดค่าาาา มายืนรอใครอ่า..รอคนที่พึ่งขึ้นเฮลิฯมาเมื่อกี้ป้ะเคอะ อะหุอะหุ (ถึงจะหล่อแต่ก็ยังไม่ลืมลีลาแร่ดนะคะ นิ้วก้อยอ่ะค่ะนิ้วก้อย..ไม่ใช่อะไร ชอบนะนี่ ฮ่าๆ)

ได้รับสัญญาณเรียกตัวบ้างแล้ว แต่ว่าที่ใส่นาฬิกาข้างขวานี่ เพราะใส่ข้างนี้อยู่แล้ว หรือเพราะจะโชว์รอยสักคะ? ฮ่าๆ แต่อะฮั้นเกลียดและกลัวรอยสักทุกรูปแบบอ่ะค่ะ เห็นแล้วช้ำจายยยยย T_T

มาถึงพ่อหม้ายป้ายแดงที่รายล้อมไปด้วยสาวๆ (สาวๆแต่งกันครบเครื่องมาก แต่โผล่กระจึ๋งนึง เวลาแต่งตัวยังนานกว่าเวลาถ่ายเลยมั้งเนี่ย เหอๆ)

แบบซูมซูมมม..ฮู่วววว...ดูดีมากค่าาา..

นี่ก็ได้รับสัญญาณเรียกตัวบ้าง แล้วเหมือนจะสั่งให้รถสุดไฮนั่นมาจอดรอใช่ไหม ไฮโซไปไหนคะ

แอร๊ยยยยยยยยยยย..เห็นพาตะซังแล้ว ถึงจะแว๊บมาแค่ตอนนั่งรถก็เถอะ โซ่เก๊กท่าเชิ่ดๆ แต่พอแคปเสร็จแล้วนั่งคิดเล่นๆว่า กำลังเกาหัวงง "ฮีทหายไปไหน" อยู่รึเปล่า ฮ่าๆ ภาพมันให้นะ

แต่เป็นอะไรที่สงสัย นอกจากพาตะซังจะออกแว๊บๆละ ฮีทหนักกว่าค่ะ หายไปเลย เฮ้ย..ไรเนี่ย คือตอนแรกนึกว่าดูไม่ทั่วถึง แต่จากการดูใหม่หลายรอบก็สรุปได้ว่า..นอกจากช่วงไลฟ์กับตอนเดินขึ้นไลฟ์แล้ว ไม่มีฮีทจริงๆค่ะ ใจร้ายยย T^T

แคปในไลฟ์มาก็ได้.. (ติดอีกคนมาด้วย ด้วยความลำเอียง ฮา) หนุ่มหล่อโย่งสองคน (ยิ้ม)

อ่ะ..อีกซักที ติดพาตะซังด้วย ^^

ตอนจบ อย่างกับขบวนการเรนเจอร์อะไรซักอย่าง (คุณโยใส่เสื้อคลุมแดงบ่อยๆนะคะ ชอบบ งื่อออ>.<)

สรุปดูไปแบบงงๆปนเพ้อๆค่ะ ฮ่าๆ ถึงจะไม่เข้าใจว่าสื่ออะไร ไอ้ที่พูดข้างบนน่ะพูดเล่นนะ คือไม่ได้หมายความว่ามันเป็นเนื้อหาพีวีนะ เพราะจะสื่ออะไรเราก็ไม่รู้เหมือนกัน ฮา แต่เอาเป็นว่า ชอบมากค่ะ..การรอคอย+ความคิดถึง ทำให้ชอบมากขึ้น (ฮา) อยากให้ในพีวีมีฮิเดะจังด้วยจังเลยค่ะ เค้าต้องหล่อมากแน่ๆ งื้อออ..คิดถึงฮิเดะจัง


ขอตบท้ายด้วยรอยยิ้มนี้

ประทับใจสุดๆค่ะ เราชอบคนสวย ฮ่าๆ (ถึงจะสวยสู้คุณโยไม่ได้แต่ก็สวยนะเออ!)

 

ปล. อยากดูพีวี Jade แล้ววววววววววว >_______<

 

 

edit 2010.07.07

 กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด ฮีทโผล่แล้ว.. คักโค่ยยยยยยย>.<

แหม..เป็นพีวีภาคต่อเหรอคะเนี่ย น่าดูมากๆ

 

Comment

Comment:

Tweet